Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Cáp tín hiệu báo cháy

Chọn băng tần máy bộ đàm

Có 2 đời băng tần máy bộ đàm: UHF (tần số 400-470mhz) và VHF (tần số 136-174mhz)

Tùy vào địa hình dùng, các điểm vị trí mà các bạn chọn băng tần không giống nhau, cơ mà nhằm liên hệ được tốt nhất thì anh chị nên tham khảo gợi ý sau:

Năng lực được cấp phép dùng tần số cho vùng anh chị dùng bộ đàm.

Nếu như trong nhà cao tầng, nhiều công trình xây dựng xây dựng tại thành phố: nên chọn UHF.

Nếu như là khu vực ít có vật cản hay trống trải giữa các bộ đàm: chọn VHF

Giả dụ cả nhà mua bộ đàm nhằm dùng chung với hệ thống có sẵn thì bạn cần biết những máy đang áp dụng có model là gì, tần số từng nào? Băng tần nào cho tương xứng với khối hệ thống của các bạn trẻ.

Lưu ý lúc sử dụng máy bộ đàm:

Để tăng khoảng cách lạc giữa những máy cầm tay hay máy lưu động cùng nhau có thể sử dụng Bộ lặp (có anten lắp ở vị trí cao).

Cáp tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy là loại cáp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy. Với việc lắp đặt hệ thống tín hiệu báo cháy, chúng ta sẽ phát hiện ra đám cháy trong vùng được bảo vệ chính xác và có cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt nếu có dây tín hiệu tốt.Dây tín hiệu báo cháy tốt cần trang bị khả năng chống nhiễu cao. Điều này có ý nghĩa như có khói bốc lên từ bữa ăn, chức năng chống nhiễu sẽ nhận diện được đây là tín hiệu giả và không báo động.

Trường hợp máy ở trung tâm là đời cố định/ lưu động có công suất lớn và có Anten đặt trên cột cao (càng cao liên lạc càng xa), máy cầm tay có khả năng liên lạc với trung tâm của chúng với khoảng cách xa hơn không ít so với khoảng cách giữa 2 máy cầm tay với nhau

Trong những công trình kiến trúc được xây đắp với mật độ dày, những cao ốc thì khoảng cách liên lạc có thể khá ngắn, trong thành phố không quá 2km, không gian trống trải khoảng 3Km, khoảng cách liên lạc tối đa giữa hai máy cầm tay từ 2 người đứng trên mặt đất bên ngoài trời.

Chọn hãng máy bộ đàm

Phụ thuộc vào nhu cầu nghề nghiệp, tố chất tài chính mà các bạn trẻ chọn kiểu bộ đàm cho tương thích. Ngày này, có rất nhiều loại bộ đàm trên thị trường mà lại có 3 hãng bộ đàm chính là motorola, Icom, Kenwood, các loại của thương hiệu khác thì giá cả rẻ hơn nhưng vẫn chưa có bảo đảm chất lượng.

Nếu như áp dụng với} môi trường tránh hỏa hoạn, cháy nổ hoặc thậm chí còn dưới nước thì chọn bộ đàm Motorola

Nếu áp dụng với nhà hàng bảo vệ, khu công nghiệp thì dùng Motorola, Icom, Kenwood

Những đời chống va chạm, rung đập, bàn phím nổi tương thích nhằm sử dụng trong công trường xây dựng hay các nghề nghiệp giống vậy. Máy của thương hiệu Icom hoặc Kenwood có thể là sự lựa chọn tốt.
Chọn tác dụng cho bộ đàm sử dụng

Khi tậu bộ đàm, các bạn nên lưu ý đến các tính năng căn bản của máy nhằm có cách nhìn toàn diện và so sánh giữa những dòng máy với nhau để đặt ra sự chọn lọc tốt nhất. Nhìn tổng thể những máy có những tác dụng  như sau:

Cáp tín hiệu báo cháy

Máy gọn nhẹ.

Tố chất bảo mật thông tin. Máy Motorola có không ít loại có nhiều mức độ bảo mật khác nhau như mã hóa giọng nói, nhận dạng số serial máy thông qua hệ thống, phân biệt sắc tố.

Tố chất nhập tần số từ bàn phím của máy: tác dụng này rất phức tạp. Vì khi nhấn nhầm việc cài đặt tần số, lúc đấy sẽ không liên hệ được với những máy bộ đàm còn lại. Song song có khi liên lạc với một siêu thị nào khác, gây nhiễu cho việc liên hệ của doanh nghiệp khác. Hiện tại Cục Tần Số kiểm tra và sẽ xử phạt đơn vị gây nhiễu.

tính năng kích phát bằng giọng nói (VOX) giúp hoạt động rảnh tay.

Có mạch mã hóa và giải mã CTCSS, DTCS. Hỗ trợ tránh nghe những cuộc liên hệ không cần thiết khi có nhiều nhóm người dùng dùng chung 1 kênh tần số.

Những chức năng bảo vệ, an toàn: kết cấu vững chắc theo tiêu chuẩn Quân đội Mỹ (MIL-STD810), chống nước xâm nhập (chuẩn IPXX), phòng nổ (dùng trong nơi dễ cháy nổ)…

Năng suất âm thanh. Nên công suất lớn ví như bạn trẻ hoặc dùng máy tại môi trường ầm ĩ.

Công suất phát RF. Máy cầm tay thường có công suất 4-5 W, có 1 số đời có công suất 5,5W hoặc đến 7W. Công suất cao hỗ trợ tăng khoảng cách liên hệ. Tuy vậy, theo  quy định lúc đánhchất lượng các máy bộ đàm thì chỉ nên sử dụng 4W – 5W. Trên công suất này sẽ tạo tác động đến sức mạnh người dùng như ù tai, tạo tác động những bệnh về tế bào máu.

Dây tín hiệu báo cháy


Chọn phụ kiện cho máy bộ đàm

Anten

Những máy của các thương hiệu riêng không liên quan gì đến nhau luôn có chuẩn kèm theo máy không cân xứng với các ăng ten cảu thương hiệu khác. dùng ăng ten tương xứng với thân máy sẽ mang lại tác dụng liên lạc chất lượng, khoảng cách liên lạc xa hơn, với những ăng ten không tương thích, lúc lắp vào sẽ không thu phát tín hiệu được, thậm chí còn làm hỏng máy. Có một số ăng ten được thiết kế ngắn hơn bình thường nhằm làm máy nhỏ gọn dễ tác nghiệp.

Pin

Người ta thường sắm thêm pin dự phòng hay hộp pin cho máy để đáp ứng những nhu yếu tác nghiệp không giống nhau và để phòng lúc không có nguồn sạc.

Về pin thì Pin Li-ion có thể sạc lúc nào anh chị em muốn mà chẳng cần chờ cạn pin vì tác dụng “ghi nhớ pin” của dòng pin này. Bên cạnh đó, Pin Li-ion hay có dung lượng lớn và tuổi thọ dùng pin cao.

Ngoài việc sắm thêm pin dự phòng thì lựa chọn pin máy có dung lượng MAH lớn nhằm có thời gian sử dụng máy lâu cho mỗi lần sạc.

Tai nghe cho máy bộ đàm

Tai nghe choàng đầu, tai nghe bình thường, microphone chuyên nghiệp:

Tại không gian rất ồn như phòng máy nổ, sân khấu ca nhạc, vũ trường, tai nghe choàng đầu chống ồn hỗ trợ âm thanh gửi đi rất trong trẻo, không xuất hiện tiếng ồn.

Các bạn trẻ rảnh tay hoàn toàn lúc liên hệ bằng bộ đàm ví như sử dụng bộ áp cổ, tai nghe choàng đầu khi sử dụng cùng các đời có tác dụng kích phát bằng giọng nói (VOX)

Các người phải sử dụng tay vào những việc khác như phục vụ bàn, an ninh, công an, bảo vệ thì bộ microphone đeo trên cầu vai hoặc gắn trên cổ áo (loại nhỏ) rất thiết thực.

Bộ sạc cho máy bộ đàm

Bạn trẻ cần tậu bộ sạc nhanh nếu như không có không ít thời gian sạc pin bởi mất đến 16h để sạc pin bằng bộ sạc chuẩn trong lúc dùng bộ sạc nhanh chỉ mất 2,5h

chọn lựa nơi đáng tin cậy khi mua máy bộ đàm

Trên thị trường nước ta hiện nay có không ít nơi phân phối bộ đàm, nhằm chọn lọc được một địa điểm tin cậy các cả nhà nên để ý đến không ít nhân tố như nhìn nhận của khách hàng cũ, số lượng người mua thân thiết, số buôn bán, giấy chứng nhận xuất xứ chất lượng bộ đàm v.v.v

Hân hạnh là cửa hàng đại lý chính thức của bộ đàm motorola xin hân hạnh được tham mưu free cho quý các bạn trẻ đọc nào có nhu yếu trang bị bộ đàm cho tổ chức của mình.

 


Phào PU Mặt trần đều được dát, trang trí bằng vàng lá nhập, Nếu có thể bạn nên thiết kế cửa chính thật rộng để không gian bên trong nhà gần gũi hơn với không gian bên ngoài, đó cũng là một cách để tạo
Tủ bếp đẹp Bàn lạnh mát có dung tích 290 lít, nhiệt độ làm mát 2, Có nhiều kích thước bàn mát khác nhau như bàn mát 1m2, bàn mát 1m5, bàn mát 1m8 hoặc 2m1, 2m4, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng mà lựa chọn kích thước phù hợp. Bàn mát 2 cánh 1,2m của NATAKY có có thể tích 278 lít với 2 cánh dài
© 2007 - 2021 https://pinlaptopgiare.com
- Phone: +84-908-744-256